MU ra mắt tân binh Mkhitaryan.

Cách đây ít ngày, vụ chuyển nhượng Mkhitaryan đã được phía Dortmund xác nhận. Tuy nhiên phía MU vẫn chưa lên tiếng. Phải đến hôm nay, MU mới xác nhận và làm lễ ra mắt cầu thủ người Áo này.

Phát biểu trong lễ ra mắt, Mkhitaryan nói: "Tôi rất tự hào khi gia nhập MU. Với tôi, giấc mơ đã trở thành sự thật. Tôi háo hức được chơi cho đội bóng có bề dày truyền thống và hy vọng sẽ là một phần trong đó. Tôi cảm ơn CLB và HLV Jose Mourinho đã tin tưởng tôi".

Nhà cầm quân người Bồ đã dành những lời khen có cánh cho cậu học trò mới: " Henrikh là một cầu thủ tài năng, có nhiều đóng góp cho ĐTQG và CLB. Anh ấy là cầu thủ sở hữu những kỹ năng tuyệt vời, sở hữu óc quan sát và tầm nhìn tốt. Tôi rất vui vì anh ấy đã gia nhập United. 

Tôi tin cậu ấy sẽ sớm có tầm ảnh hưởng tới toàn đội bởi lối chơi của cậu ấy phù hợp với Premier League. Chúng tôi háo hức có được sự phục vụ của Mkhitaryan".

Mkhitaryan là tân binh thứ 3 của MU, sau Eric Bailly và Ibrahimovic. Tiết lộ trong lễ ra mắt trên cương vị HLV trưởng của "Quỷ đỏ", ông sẽ đưa về sân Old Trafford 4 tân binh ở kỳ chuyển nhượng hè này. Như vậy, MU sẽ tiếp tục mua thêm 1 cầu thủ nữa.

Video lễ ký hợp đồng và ra mắt Mkhitaryan:
 


MU ra mắt tân binh Mkhitaryan
HĐ của Henrikh Mkhitaryan có thời hạn 4 năm trong màu áo Quỷ đỏ

MU ra mắt tân binh Mkhitaryan

Cầu thủ người Armenia gia nhập Man United sau 3 năm gắn bó trong máu áo Dortmund

MU ra mắt tân binh Mkhitaryan

Ngôi sao 27 tuổi to ra rất tự tin trong màu áo CLB mới

MU ra mắt tân binh Mkhitaryan

Nhà tài trợ của Man United tặng Mkhitaryan một chiếc Chevrolet mới cứng cựa ngay sau khi anh ký vào BHĐ với chủ sân Old Trafford