Mourinho muốn đưa Adam Ounas về MU ngay trong Hè này

RMC khẳng định, Mourinho đã thuyết phục MU chi 7.9 triệu bảng để đón Ounas trước sự cạnh tranh quyết liệt của Southampton, Stoke City và Napoli.

Hàng công Quỷ đỏ, như Van Gaal nhiều lần thừa nhận rằng thiếu cả tốc độ và sự sáng tạo. Adam Ounas sẽ là giải pháp để khỏa lấp đi phần nào sự thiếu hụt ấy.

Tiền vệ tấn công 19 tuổi sở hữu tốc độ, nhãn quan chiến thuật cũng như sự khéo léo. Anh đã ghi được 3 bàn thắng cùng 2 pha kiến tạo trong 1315 phút thi đấu cho Bordeaux tại Ligue 1 mùa giải 2015/16.

Quan trọng hơn, Ounas còn rất trẻ và nếu được uốn nắn hợp lý, anh sẽ có nhiều tiềm năng để phát triển.

MU săn tài năng trẻ Pháp, chuẩn bị đón Ibra
Ibrahimovic chỉ còn cách MU một cuộc kiểm tra y tế

Dẫu sao, với một người như Mourinho, nếu chiêu mộ được Adam Ounas thì đó cũng chỉ là "của để giành" cho tương lai. Chứ trong hiện tại, "người đặc biệt" cần những ngôi sao thực sự và cá tính của Zlatan Ibrahimovic để vực dậy đội bóng.

Ibra đã ra sân với đôi giày của Adidas tại EURO 2016. Trước đây, anh hợp tác với Nike nên động thái trên là dấu hiệu đầu tiên cho một thương vụ chuyển nhượng.

Với việc Thụy Điển đã để thua Italia 0-1 tối qua, cơ hội vượt qua vòng bảng của chân sút 34 tuổi và các đồng đội ngày càng nhỏ đi.

Nếu không thể giành quyền đi tiếp, Ibra sẽ sớm tới Old Trafford để kiểm tra y tế như nguồn tin uy tín Sky Sports đã khẳng định, trước khi trở thành người của MU.