Với những gì đã thể hiện kể từ khi cập bến Juventus, không quá khó hiểu khi Dybala trở thành mục tiêu hàng đầu của những đội bóng lớn, trong đó phải kể đến MU và Barcelona. Chân sút 23 tuổi đã ghi được 12 bàn thắng cùng 4 đường kiến tạo trên mọi đấu trường cho Lão bà mùa này.

Nhật báo Daily Express tiết lộ, Barcelona lên kế hoạch phải chiêu mộ bằng được Dybala trong phiên chợ Hè 2017. Thậm chí các nhà đương kim vô địch La Liga còn sẵn sàng bán đi Neymar để ‘dọn chỗ’ cho ngôi sao đồng hương với ‘Messi thật’.

Nhờ Neymar, MU và Barca thu xếp êm thấm vụ Messi mới
Nếu MU có được Neymar, Barcelona sẽ rộng đường 'chơi tất tay' với Juventus trong thương vụ Dybala
 
Theo nguồn tin này, chân sút người Brazil được Barcelona định giá 200 triệu bảng. Sport, nhật báo có trụ sở tại Catalan, trong số ra ngày 25/2 cũng tiết lộ Jose Mourinho đã nhiều lần gọi điện cho Neymar để thuyết phục anh chuyển tới MU.

Như vậy, Neymar trở thành ‘nút mở’ trong thương vụ mang tên Dybala: Barcelona để tiền đạo 25 tuổi cập bến Old Trafford, bù lại Quỷ đỏ phải ‘nhường’ quyền đàm phán với ‘Messi mới’ cho đội chủ sân Camp Nou.

Ở một diễn biến khác, chuyên trang Goal.com khẳng định Dybala và Juventus đã hoàn tất mọi thủ tục gia hạn hợp đồng và chỉ chờ ngày công bố. Cựu cầu thủ của Palermo sẽ nhận lương 7 triệu euro/năm và mức phí phá vỡ giao kèo lần này được nâng lên thành 150 triệu euro.