Cả MU và Chelsea đều muốn chiêu mộ Carrasco từ Atletico Madrid
 
Thông tin trên được đăng tải trên trang web Don Balon của Tây Ban Nha. Theo đó, người đại diện Christophe Henrotay của Carrasco tiết lộ rằng cả MU và Chelsea đều thực sự quan tâm tới thân chủ mình.

Ông Christophe Henrotay còn nhấn mạnh, hai gã khổng lồ của Premier League này sẵn sàng gửi lời đề nghị chính thức tới đội bóng chủ quản Atletico Madrid trong thời gian sớm nhất.

Carrasco đã ghi được 10 bàn thắng cùng 3 đường kiến tạo sau 25 lần ra sân cho nửa đỏ-trắng thành Madrid tại La Liga. Anh năm nay mới chỉ 23 tuổi và còn hợp đồng với Atletico Madrid tới tháng 6/2022.

Không chỉ tiền vệ người Bỉ, Los Rojiblancos đang đối mặt với bàn toán chảy máu nhân sự ồ ạt trong kỳ chuyển nhượng Hè 2017. Bởi Griezmann được cho là đã ở rất gần MU trong khi tiền đạo Kevin Gameiro cũng đang rơi vào tầm ngắm của nhiều đại giá lắm tiền nhiều của trên khắp châu Âu.

Atletico Madrid không phải là đội bóng giữ người bằng mọi giá. Bởi vậy, nếu thực sự quan tâm đến Yannick Carrasco, MU và Chelsea - những đội bóng đã công khai, hay Man City, PSG hay Bayern Munich - những đội bóng còn “núp gió”, chỉ cần đưa ra một lời đề nghị đủ sức nặng trên bàn đàm phán, họ sẽ đạt được mục đích của mình.
 
Video: Màn trình diễn của Carrasco trong mùa giải 2016/17: