Theo cập nhật mới nhất từ Transfermarkt, chủ nhân của vị trí số 1 trong tốp 10 những cầu thủ được định giá cao nhất thế giới vẫn thuộc về Lionel Messi, ngôi sao của Barcelona được định giá rơi vào khoảng 120 triệu euro. 

Người xếp thứ 2 là đối thủ truyền kiếp của Messi, C.Ronaldo với 10 triệu euro kém hơn. Điều đáng chú ý đó là kể từ tháng 8/2012 cho đến nay giá trị của Messi luôn duy trì ở mức 120 triệu euro, điều này phản ánh phần nào phong độ xuất sắc và rất ổn định của siêu sao 29 tuổi.
 
Vị trí thứ 2 của C.Ronaldo đang phải đối mặt với nguy cơ rơi vào tay các đối thủ đứng sau khi lúc này CR7 chỉ còn nhiều hơn người xếp thứ 3 Neymar 10 triệu euro và một ngôi sao khác của Barca là Suarez cách biệt 20 triệu euro. Nếu Suarez năm nay đã ở độ tuổi gần 30 và khó tăng giá thì Neymar mới chỉ 24 tuổi, dựa vào màn trình diễn ngày một tiến bộ, hoàn thiện của tiền đạo người Brazil, chắc chắn giá trị của Neymar sẽ còn tăng lên đáng kể.
 
Ngồi trên đầu Ronaldo, Messi vẫn là cầu thủ đắt giá nhất TG
BXH tốp 10 ngôi sao đắt giá nhất TG do chuyên trang định giá uy tín Transfermarkt công bố

Ngoài ra, còn phải nhắc tới sự thăng tiến nổi bật trong tốp 10 của tiền đạo Antoine Griezmann, so với 2 năm trước, giá trị của chân sút người Pháp đã tăng thêm 30 triệu euro, hiện tại anh đang xếp ở vị trí thứ 6 khi được các chuyên gia định giá 80 triệu euro.

Trong khi đó, ngôi sao trẻ đang đứng trước cơ hội phá kỷ lục giá trị chuyển nhượng lịch sử bóng đá TG, Paul Pogba khi khiến BLĐ MU phải bỏ ra số tiền hơn 110 triệu euro để mang anh về sân Old Trafford, lại chỉ đứng thứ 9 trong danh sách này với giá định mức là 70 triệu euro.