Ibrahimovic sẽ ở lại sân Old Trafford thêm 1 năm

Ibrahimovic chuyển tới MU vào mùa hè vừa qua theo hình thức chuyển nhượng tự do. Và trong suốt khoảng thời gian khoác áo "quỷ đỏ" cầu thủ người Thụy Điển đã thi đấu vô cùng ấn tượng. Anh đã ghi 16 bàn thắng cho đội chủ sân Old Trafford, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào của Quỷ đỏ ít nhất 11 bàn. 

Tiền đạo người Thụy Điển được cho là đã nhận được đề nghị trị giá 120 triệu bảng để gia nhập bóng đá Trung Quốc. Tuy nhiên, người đại diện của cầu thủ này Mino Raiola khẳng định Ibra tiếp tục ở lại xứ sương mù. “Nhiều khả năng Ibra sẽ tiếp tục thêm một mùa giải nữa (ở MU)”, Mino Raiola nói với kênh truyền hình Sky Sports.... 

Raiola tiếp tục: “Chúng tôi đã thòng điều khoản đó vào hợp đồng. Vì vậy, nó không phải là điều mới mẻ với Ibra và M.U. Cả 2 bên đều đang rất hài lòng với nhau. Vấn đề là thời gian Ibra gắn bó thêm với M.U là nhiều hay ít”.

Vào tháng 11 vừa qua, chính Mourinho cũng cho biết, MU sẽ mở rộng hợp đồng để tiếp tục giữ lại Ibrahomovic thêm một năm nữa. Bởi ông hài lòng về những gì cầu thủ này đã thể hiện và cống hiến cho đội bóng.