Cánh săn ảnh đã bắt gặp Schweinsteiger ăn tối cùng với HLV đội Chicago Fire, Veljko Paunovic ở thành phố Manchester vào hôm thứ Tư (9/11).

Nguồn tin từ Daily Express cho biết, hai người đã có bữa ăn tối kéo dài đến 4 giờ đồng hồ tại một nhà hàng sang trọng ở trung tâm thành phố Manchester. Do vậy rất có thể ngoài việc ăn tối thì đây còn là một buổi đàm phán những điều khoản cá nhân giữa Schweinsteiger với đội bóng tại giải MLS. Bởi trước đó, chính phát ngôn viên của Chicago Fire đã tiết lộ HLV Paunovic sang châu Âu để ký kết một bản hợp đồng quan trọng.

Điều này hoàn toàn có cơ sở bởi lẽ dưới triều đại của HLV Mourinho, Schweinsteiger đang đóng vai trò như một người thừa ở MU. Cựu tuyển thủ ĐỨc đã phải tập luyện cùng đội trẻ của Quỷ đỏ trong suốt thời gian dài và mãi gần đây mới được phép trở lại tập luyện cùng đội 1. Dù vậy, cơ hội để Schweinsteiger thi đấu vẫn không mấy sáng sủa bởi lẽ lúc này hàng tiền vệ Quỷ Đỏ đã quá chật chội.

Hiện tại, Schweinsteiger đang nhận mức lương 180.000 bảng/tuần, do vậy chắc chắn để thuyết phục lão tướng 32 tuổi này chịu đến đầu quân, BLĐ Chicago Fire sẽ phải trả mức lương ít nhất là tương đương với con số đó.