Daily Mail số ra hôm qua khẳng định Zlantan Ibramovic thể hiện quyết tâm cống hiến trọn vẹn MU bằng nguyện vọng nhận được một bản hợp đồng 2 năm thay cho giao kèo hiện tại sẽ đáo hạn vào tháng 6 tới.

Có vẻ như Quỷ đỏ đã chấp thuận yêu cầu của chân sút số 1 mùa này. Và họ cũng làm điều tương tự với Carick, tiền vệ đã có hơn 10 năm cống hiến cho đội bóng vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League.

Nhưng theo The Sun, giao kèo mới của tiền vệ đội phó 35 tuổi chỉ có thời hạn 1 năm. Dẫu vậy, với cựu cầu thủ của Tottenham, đây cũng là một vinh dự mà anh có được.
 
Như Ibra, Carrick tại MU coi như XONG
Carrick còn là biểu tượng chiến thắng của MU dưới thời Mourinho

“Được chơi cho một CLB hàng đầu như United trong 11 năm qua là một vinh dự và giấc mơ có thật với cá nhân tôi. Tôi chưa muốn kết thúc giấc mơ ấy tại đây”, Carrick chia sẻ.

“Sự ủng hộ của các cổ động viên là một đặc ân mà tôi khó lòng đền đáp. Tôi sẽ cống hiến cho United tới khi nào đội bóng không cần mình nữa”.

Đây không chỉ là một tin vui với Carrick mà còn với cả những người yêu mến MU. Bởi dù đã luống tuổi song kinh nghiệm và thái độ của ngôi sao người Anh là tấm gương cho các đàn em.
 
Quỷ đỏ cũng đã bất bại, thậm chí giành tới 7 chiến thắng trong 11 trận đấu Carrick góp mặt tại giải Ngoại hạng Anh mùa này. Điều đó cho thấy anh thực sự là tấm ‘bùa hộ mệnh’ của đội bóng vừa lần thứ 5 chinh phục thành công EFL Cup/League Cup.