Wenger sẽ chia tay Arsenal vào cuối mùa giải 2016/17 sau hơn 2 thập kỷ gắn bó?
 
Theo đó, trong cuộc họp diễn ra vào hôm qua, 29/1, Ban lãnh đạo của Arsenal đã thảo luận về việc tìm một nhân vật thay thế Wenger sau khi mùa giải 2016/17 khép lại.

Đây cũng là thời điểm mà hợp đồng của Giáo sư hết thời hạn. Và người được chọn là Max Allegri, huấn luyện viên trưởng hiện tại của Juventus.

Cũng như Wenger, Allegri được đặc biệt đánh giá cao ở khả năng “liệu cơm gắp mắm” và duy trì thành công bằng nguồn ngân sách hạn hẹp. Bằng chứng là ông đã dẫn dắt thành công một đội bóng mà Antonio Conte bỏ lại vì “bạn không thể bước vào nhà hàng 100 euro khi trong túi chỉ có 10 euro”.
 
NÓNG: Arsenal ĐÃ TÌM ĐƯỢC người thay Wenger?
Liệu Max Allegri có phải là giải pháp lý tưởng để thay thế Wenger?

Dưới thời nhà cầm quân 49 tuổi, Juventus vẫn duy trì được sự độc bá ở Serie A đồng thời khôi phục lại hình ảnh ở Champions League khi lọt vào tới trận chung kết mùa giải 2014/15.

Trước đó, Allegri cũng đã giúp AC Milan vô địch Serie A vào mùa giải 2010/11. Đó là cơ sở để Ban lãnh đạo của Arsenal tin tưởng người đàn ông sinh tại Livorno sẽ giúp Pháo thủ giải cơn khát danh hiệu tại Premier League đã kéo dài suốt 12 năm qua.

Bongdanet.vn sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất về tương lai của Arsene Wenger cũng như những tin tức hấp dẫn khác về bóng đá trong nước và quốc tế. Kính mời Quý vị độc giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ.