Sky Sports cho biết, trong ngày hôm nay 7/7, Phó chủ tịch MU Ed Woodward đã chính thức bắt đầu thương thảo với người đại diện Mino Raiola của ngôi sao người Pháp Paul Pogba. Nội dung của cuộc gặp không gì khác ngoài việc đưa cầu thủ này trở lại Old Trafford.

Trước đó, nhiều nguồn tin xác nhận MU đã đề nghị mức giá 120 triệu bảng tới Raiola để có thể có được sự phục vụ của tiền vệ trẻ này. Có thông tin cho rằng MU đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Pogba và thương vụ sẽ được hoàn thành sau khi EURO 2016 kết thúc. 

Tuy nhiên, đội bóng thành Turin vẫn chưa đồng ý để Pogba ra đi. Ngoài ra, HLV Zinedine Zidane và Real Madrid vẫn đang tìm cách chèo kéo tiền vệ người Pháp này. Chuyên gia bóng đá Guillem Balaguech của Sky Sports cho rằng Pogba muốn đến Real chứ không phải MU.

"Pogba đã trò chuyện với Zidane và cậu ấy muốn đầu quân cho Real. Tuy nhiên điều này cũng không ngăn Mino Raiola lắng nghe lời đề nghị từ xung quanh dành cho thân chủ của mình. Không phải lần đầu có nhiều thỏa thuận được thực hiện cùng lúc", Balaguech nói.