Ronaldinho sắp tái xuất trong màu áo Coritiba
 
Coritiba là đội bóng đang chơi ở giải đấu cao nhất của Brazil (Serie A). Đội bóng này đã đề nghị Ronaldinho đầu quân cho họ trong vòng 1 năm với mức lương 88.000 euro/tháng.

88.000 euro/tháng, tương đương với 22.000 euro/tuần là con số không hề thấp đối với một cầu thủ đã 36 tuổi và không thi đấu kể từ tháng 9/2015 sau khi chia tay Fluminense.

Kể từ tháng 9/2015 tới nay, dù đã được một số đội bóng của Mỹ, châu Âu hay Trung Quốc liên hệ nhưng Ronaldinho vẫn chưa nhận lời đầu quân cho bất kỳ CLB nào. Thay vào đó, anh lựa chọn trở thành đại sứ hình ảnh cho Barcelona, đội bóng mà anh gặt hái được nhiều thành công nhất trong sự nghiệp lừng lẫy của mình.

Những tưởng Ronaldinho sẽ giải nghệ để tiếp tục công việc hiện tại với đội chủ sân Camp Nou thì Coritiba bất ngờ đề nghị anh trở lại sân cỏ. Và xem như mọi thủ tục đã xong xuôi khi Coritiba hứa hẹn trao cho Ro “vẩu” những điều khoản đặc biệt trong hợp đồng nêu trên.

Theo các phóng viên của ESPN tại Brazil, phía Coritiba sẽ cung cấp cho Ronaldinho một căn biệt thự hạng sang trị giá lên tới 3 triệu USD. Siêu biệt thự này có diện tích 14.000 m2, có bể bơi, có phòng chơi games và 1 gara có thể chứa tới 10 chiếc xe hơi.

Đúng là cuộc sống của 1 ông hoàng. Xem ra ngày Ronaldinho tái xuất không còn xa nữa.