Hebei China Fortune đề nghị mức lương lên tới 26 triệu bảng/năm cho Payet nhưng anh đã từ chối
 
Sky Sports tiết lộ, Hebei China Fortune và 2 CLB giấu tên khác tới từ Chinese Super League đã đề nghị Payet chuyển tới quốc gia đông dân nhất thế giới thi đấu. Hebei China Fortune, đội bóng đang được dẫn dắt bởi Manuel Pellergini thậm chí còn sẵn sàng hậu đãi ngôi sao người Pháp với mức lương lên tới 26 triệu bảng/năm.

Đây là khoản thu nhập cao so với mặt bằng chung của giới cầu thủ và gần bằng với con số 30 triệu bảng/năm mà Tianjin Quanjian hứa trả cho Diego Costa nếu tiền đạo lắm tài nhiều tật này chuyển sang Trung Quốc thi đấu.

Theo Sky Sports, Payet đã nhanh chóng từ chối lời đề nghị của Hebei China Fortune cho dù hiện tại anh chỉ kiếm được 125.000 bảng/tuần tại West Ham.

Thời gian qua, cầu thủ 29 tuổi đã từ chối ra sân cho The Hammers và bị đẩy xuống tập cùng đội trẻ. Huấn luyện viên Slaven Bilic xác nhận rằng Payet muốn được trở lại Pháp thi đấu để được gần gia đình hơn.

Cũng theo Sky Sports, đội bóng cũ Marseille sẵn sàng chào đón Payet trở lại Velodrome. Song Marseille chỉ chịu chi tối đa 20 triệu bảng phí chuyển nhượng trong khi West Ham muốn thu về 30 triệu bảng từ thương vụ này.

Nếu đồng ý trở lại Marseille, mức thu nhập hiện tại của Payet sẽ chỉ bằng 70% so với hiện tại, tức khoảng 87.000 bảng/tuần.