Thông tin trên vừa được tờ Mirror đăng tải. Theo đó, dù Man City đã có 2 bản hợp đồng mới là Guendogan và Nolito nhưng ông vẫn chưa có một bom tấn thực sự nào. Trong khi đó, đối thủ cùng thành phố MU vừa chính thức công bố bản hợp đồng Ibrahimovic và Mkhitaryan.

Kroos từng làm việc 1 năm với Guardiola khi ông dẫn dắt Bayern Munich nhưng sau đó cầu thủ này chạy theo tiếng gọi của Real Madrid. 

Hợp đồng của tiền vệ người Đức với đội bóng Hoàng gia vẫn còn thời hạn 4 năm nữa với điều khoản giải phóng hợp đồng lên tới 63 triệu bảng. Man City đã đánh tiếng với Real về trường hợp này nhưng chưa nhận được câu trả lời của đội chủ sân Bernabeu.

Ngoài Kroos, Guardiola còn muốn sở hữu một ngôi sao nữa của La Liga, Luis Suarez. Tiền đạo của Barca được cho là có giá trị chuyển nhượng vào khoảng 85 triệu bảng, cao hơn 20 triệu so với số tiền mà Barca bỏ ra để có anh năm 2014.

Được biết, tiền đạo này cũng sẵn sàng tìm kiếm một thử thách mới nhưng vấn đề ở chỗ anh phải thuyết phục gia đình và vợ con rời Tây Ban Nha.