Nguồn tin từ tờ The Sun cho hay thì thương vụ của Pogba chuyển đến MU vẫn còn đang trong quá trình đàm phán mặc dù số tiền chuyển nhượng đã được chốt ở con số khủng 121 triệu USD. Khúc mắc lớn nhất gây cản trở chính là việc các bên chưa đi tới thống nhất về khoản phí hoa hồng.

Trong khi MU đồng ý hai CLB sẽ cùng chịu chi trả mỗi bên một nửa số tiền hoa hồng thì Juventus lại không chấp nhận giao kèo đó. Juventus cho rằng số tiền 16,5 triệu USD mà họ phải trả cho Raiola là quá cao và chỉ trích tay cò này chỉ đang cố tình kiếm chác từ vụ chuyển nhượng của thân chủ mình.
 
Theo quan điểm của đội bóng nước Ý, họ không có nghĩa vụ phải trả tiền phí cho người đại diện mà đẩy hết trách nhiệm này sang MU và chính bản thân Paul Pogba.
 
Nói về Mino Raiola, thì ông cùng với “siêu cò” Jorge Mendes là những tay cò khét tiếng trong giới, đối tác của Raiola gồm rất nhiều sao số mà nổi bật trong đó phải kể đến là tiền đạo Zlatan Ibrahimovic, “Ngựa chứng” Balotelli hay chân sút Lukaku. 
 
Với bản tính hám tiền, Raiola sẵn sàng dùng mọi chiêu trò kể cả tráo trở nhất để phục vụ lợi ích của bản thân. Do vậy mà tay cò này bị rất nhiều các CLB lớn trên thế giới ghét cay ghét đắng.