Trước đó, Juventus kiên quyết không chịu trả khoản phí hoa hồng cho người đại diện của Pogba, tay cò Mino Raiola và cho rằng MU hoặc bản thân tiền vệ người Pháp mới phải lo khoản tiền đó. Đây chính là khúc mắc ngăn cản thương vụ chuyển nhượng kỷ lục chưa thể đi tới thành công.

Song sau khi chiêu mộ tân binh Gonzalo Higuain với số tiền lớn 90 triệu euro thì Juventus đã cân nhắc và chấp nhận “xuống nước” khi đồng ý sẽ bán Pogba với số tiền 92 triệu bảng (110 triệu euro). Khoản tiền lót tay 20 triệu bảng sẽ do Man United chi trả cho Mino Raiola, phía Juventus chịu 4 triệu bảng còn lại.

 
 
Pogba sẽ là người của MU trong 48 giờ tới
 
Những nhà báo uy tín tại Italia như Gianluca Di Marzio hay Fabrizio Romano cũng xác nhận thông tin trên.
 
Như vậy khúc mắc duy nhất là khoản tiền lót tay cho Mino Raiola đã được giải quyết xong xuôi và vụ chuyển nhượng với giá trị kỷ lục trong lịch sử bóng đá thế giới có thể sẽ chính thức hoàn tất trong vòng 48 giờ tới.
 
Sở dĩ MU cũng muốn nhanh chóng kết thúc vụ mua bán này bởi chỉ ít giờ trước, HLV của Real Madrid, Zinedine Zidane đã tuyên bố đội bóng Hoàng gia sẽ nhảy vào “phá đám” và cạnh tranh tới cùng để giành giật Pogba.