Nhà báo uy tin Balague tin rằng Griezmann sớm hay muộn cũng sẽ cập bến MU dù tương lai của anh phụ thuộc vào Simeone
 
Guillem Balague, chuyên gia về bóng đá Tây Ban Nha của Sky Sports, mặc dù thừa nhận tương lai của Griezmann phụ thuộc vào chuyện đi hay ở của huấn luyện viên Diego Simeone nhưng cánh cửa để ngôi sao người Pháp cập bến MU đang sáng hơn bao giờ hết.

Bởi bản thân Griezmann đã nhiều lần trực tiếp hoặc gián tiếp bày tỏ tình cảm với Quỷ đỏ trong suốt thời gian qua. Thêm vào đó, Aletico Madrid chưa bao giờ là đội bóng giữ người bằng mọi giá bởi vậy nếu đội chủ sân Old Trafford đưa ra một lời đề nghị “hợp lý”, họ sẽ đạt được mục đích của mình.

Lời đề nghị “hợp lý” ở đây vào khoảng 86 triệu bảng, tương đương 100 triệu euro, như báo chí đã loan đi trước đó. Atletico Madrid cần tiền để hoàn thiện sân vận động mới cho kịp tiến độ và Griezmann cùng một vài ngôi sao khác có thể bị biến thành “vật tế thần”.
 
Quan điểm chuyên gia: Sớm hay muộn thì Griezmann cũng thuộc về MU
Nhà báo Balague - chuyên gia về bóng đá Tây Ban Nha của Sky Sports

Nhà báo Balague còn tin vào khả năng tỏa sáng của chân sút 25 tuổi tại một môi trường khác biệt như Premier League bởi kể từ khi cập bến Vicente Calderon, anh là cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng thứ 4 tại La Liga (52 bàn), hơn Neymar (51) và chỉ thua bộ ba Suarez (71), Messi (84) và Ronaldo (95) trong cùng thời gian.

Griezmann là một cầu thủ đa năng và anh đã thi đấu ở tất cả các vị trí trên hàng công của Atletico Madrid dưới thời Simeone: từ tiền vệ cánh, hộ công và trung phong. Ở bất kỳ vai trò nào, ngôi sao người Pháp cũng nhanh chóng thích nghi và khẳng định được thương hiệu của mình.

Khả năng dứt điểm của Griezmann được cải thiện đáng kể và cũng rất đa dạng. Anh đánh đầu tốt dù không thực sự sở hữu chiều cao lý tưởng. Anh chớp cơ hội cừ khôi và có thể ghi những siêu phẩm như trong trận đấu vừa rồi với Athletic Bilbao.

Đó là lý do để Balague khẳng định một cầu thủ tấn công toàn diện tài năng như Griezmann sẽ tỏa sáng tại Premier League. Ông cũng nhấn mạnh “Vua phá lưới” EURO 2016 mới chỉ 25 tuổi và vẫn không ngừng tiến bộ và hoàn thiện bản thân từng ngày.