Theo The Sun, Real Madrid chỉ đồng ý bán Karim Benzema cho Arsenal nếu có được Aguero từ Man City
 
Theo đó, Real Madrid sẵn sàng bán Karim Benzema nếu thu về 50 triệu bảng. Arsenal là đội hào hứng nhất với việc săn đón chữ ký của ngôi sao người Pháp thay cho khẳng định cách đây chưa lâu của Arsene Wenger: “Chúng tôi không cần Benzema khi đã có… Giourd”.

Sở dĩ Pháo thủ đẩy mạnh tiến độ trong thương vụ Benzema là bởi họ muốn có thêm một giải pháp dự phòng trong trường hợp Alexis Sanchez quyết “dứt áo” ra đi còn Dortmund thì giữ thật chặt “báu vật” Marco Reus.

Benzema là một trong những công thần lớn nhất trong nhiệm kỳ 2 của Chủ tịch Florentino Perez. Nhưng mùa này, anh đã sa sút trông thấy và không còn là nhân vật bất khả xâm phạm như trước nữa. Thay vì mặc định một suất đá chính, “Mèo lười” phải chia sẻ vị trí với Alvaro Morata và thậm chí là tài năng trẻ Mariano.

Nhưng theo The Sun, Real Madrid chỉ để chân sút 29 tuổi ra đi nếu họ có được sự phục vụ của Sergio Aguero. El Kun từng là mục tiêu của Los Blancos trong vài mùa giải gần đây và chưa bao giờ cơ hội để họ được toại nguyện lại lớn như bây giờ.

Bởi lẽ Aguero đang thất thế trong việc cạnh tranh vị trí tiền đạo chủ lực với tân binh tài năng Gabriel Jesus. Bản thân Pep Guardiola trong những phát ngôn gần đây cũng để ngỏ khả năng chia tay Etihad của ngôi sao người Argentina nếu anh thực sự muốn.