Real Madrid sẽ trở lại "nói chuyện phải quấy" với MU về trường hợp của De Gea trong Hè 2017?
 
Từ Marca, nhật báo thân với Real Madrid đến những nguồn tin uy tín của Anh như Sky Sports hay Manchester Evening News đều khẳng định: Los Blancos sẽ trở lại “tổng tấn công” MU vì De Gea bằng 65 triệu euro, tương đương 55.3 triệu bảng.

55.3 triệu bảng, con số không-thể-tin-nổi đối với một thủ môn. Nó vượt rất xa kỷ lục 33 triệu bảng mà Juventus đã bỏ ra để chiêu mộ Gianluigi Buffon vào năm 2001. Nhưng một khi Chủ tịch Florentino Perez đã thích, mọi con số, cột mốc về tiền bạc đều là vô nghĩa.

Trong kỳ chuyển nhượng Hè 2015, Real Madrid đã ở rất gần với việc có được De Gea song thương vụ này đổ bể vào phút chót vì sự cố liên quan đến… máy fax. Cho nên, theo báo giới Anh và Tây Ban Nha, Perez đã làm tất cả để sửa sai trong vài tháng tới.

AS, một nhật báo khác có trụ sở tại Madrid, cũng đăng tải những chia sẻ của đích thân thủ thành 26 tuổi về tương lai của mình. Theo đó, bản thân De Gea đã để ngỏ khả năng trở lại Madrid.
 
Real Madrid chuẩn bị mở chiến dịch ‘tổng tấn công’ MU để ‘đòi bằng được’ De Gea
Nhật báo Marca khẳng định Real Madrid sẽ trở lại nghiêm túc với thương vụ De Gea

“Tôi đang hạnh phúc tại United bởi đây là một CLB lớn. Tôi đang thưởng thức thứ bóng đá của mình ở Anh.

Tôi sẽ không nói về những thông tin liên quan tới việc Real Madrid muốn có tôi. Nhiệm vụ của tôi là tập trung cho phần còn lại của mùa giải cùng United. Nhưng không ai biết trước được tương lai cả”.

Những động thái trên cho thấy việc Real Madrid quyết tâm có được De Gea lại là một thương vụ hấp dẫn và tốn nhiều giấy mực của báo chí như những gì xảy ra gần 2 năm về trước.

Bongdanet.vn tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất của thương vụ này cũng như những tin tức hấp dẫn khác về bóng đá trong nước và quốc tế. Kính mời Quý độc giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ!