Ronaldinho đã chọn giải nhà nghề Mỹ để kết thúc sự nghiệp
 
Theo đó, người đại diện của cầu thủ này đã từ chối Sao Paulo đồng thời cho biết, thân chủ của họ đã chọn Mỹ là điểm đến và đây là bến đỗ cuối cùng của anh trước khi giải nghệ vào cuối năm 2017.

Ronaldinho đã trở thành cầu thủ tự do từ tháng chín năm ngoái, sau khi đạt thỏa thuận kết thúc hợp đồng với đội bóng Brazil Fluiminense.Kể từ đó tới nay, tiền vệ tấn công xuất sắc một thời của bóng đá Brazil nhận được khá nhiều đề nghị chuyển nhượng. Tuy nhiên anh liên tục từ chối các lời mời và Sao Paulo là cái tên mới nhất bị Ronaldinho khước từ.

“Sao Paulo đã liên hệ mời chào Ronaldinho đến đội bóng vào năm 2017 tuy nhiên, đại diện của cậu ấy thông báo rằng, cầu thủ này đã chọn giải bóng đá nhà nghề Mỹ làm điểm đến”, trích thông báo mới nhất của Sao Paulo.

Mặc dù danh tính đội bóng thứ chín trong sự nghiệp của Ronaldinho chưa được tiết lộ, nhưng theo báo giới Brazil, đội bóng này sẽ phải trả một khoản không nhỏ để nhận được cái gật đầu từ tiền vệ sở hữu kĩ thuật thượng thừa bậc nhất thế giới bóng đá.Nếu đến Mỹ, Ronaldinho sẽ có cơ hội tái ngộ với cầu thủ đồng hương Ricardo Kaka, hay một số ngôi sao tên tuổi như Frank Lampard, Andrea Pirlo hay David Villa.
 
Video những pha bóng kỹ thuật của Ronaldinho: