Nainggolan sẽ là sự bổ sung chất lượng cho tuyến giữa Chelsea?

Không chỉ còn là những lời đồn đoán, đích thân tiền vệ Radja Nainggolan của AS Roma đã lên tiếng xác nhận đang đàm phán gia nhập Chelsea.

Tuy nhiên, tiền vệ người Bỉ khẳng định hiện tất cả mới chỉ dừng ở mức đàm phán và đôi bên vẫn chưa đạt được bất cứ thỏa thuận nào, trái với những tin đồn gần đây của giới truyền thông.

“Đúng là đã có sự liên hệ giữa Chelsea với AS Roma, Chelsea đang trong quá trình tăng cường lực lượng và HLV Conte muốn chiêu mộ tôi” - Nainggolan nói với HLN Nina.  

Nhưng cho đến thời điểm này vẫn chưa có thỏa thuận nào được ký kết. Bản thân tôi cũng sẽ chỉ nói chuyện với phía Chelsea nếu như họ thuyết phục được phía Roma”.

Hợp đồng hiện tại của Radja Nainggolan với AS Roma còn thời hạn tới năm 2020. Theo báo chí Italia, số tiền để phá vỡ hợp đồng của cầu thủ này với Roma vào khoảng 28 triệu bảng. 

Nainggolan là cái tên rất ưa thích của HLV Conte. Được biết, không chỉ cho tới khi dẫn dắt Chelsea mà chiến lược gia người Italia đã theo dõi rất sát những bước tiến của Nainggolan kể từ khi cầu thủ này chuyển tới Roma từ Cagliari. 

Conte cho rằng, lối chơi giàu sức mạnh ở tuyến giữa của Nainggolan là sự lựa chọn tối ưu của Chelsea.