Bà Karren Brady cho rằng Payet đủ khả năng chơi cho Real Madrid nhưng...
 
Payet đang làm mọi cách từ việc từ chối ra sân đến bỏ tập để được rời West Ham. Nhưng chẳng những chưa được toại nguyện, tuyển thủ người Pháp thậm chí còn bị The Hammers trừng phạt bằng cách đẩy xuống đội trẻ.

Việc Payet muốn được ra đi, đó là sự thật. Nhưng vấn đề là anh sẽ chuyển tới CLB nào. Thời gian qua, đã có những tin tức về việc Real Madrid quan tâm tới ngôi sao 29 tuổi nhưng phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của West Ham, bà Karren Brady, đã lập tức phủ nhận.

Theo bà Brady, sở dĩ Payet không thể cập bến Bernabeu cho dù anh đủ khả năng để đứng trong hàng ngũ của một tập thể vừa vô địch Champions League mùa giải trước là bởi phía West Ham không muốn bán.

“Dimitri Payet hoàn toàn đủ khả năng chơi cho Real Madrid nhưng chúng tôi muốn họ nên biết rằng giá của cậu ấy không hề rẻ. Chủ tịch và huấn luyện viên của chúng tôi liên tục khẳng định rằng họ muốn giữ Payet bằng mọi giá”, bà Karren Brady chia sẻ.

Cũng vì giá của Payet “không hề rẻ” nên phía West Ham đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị "chỉ" trị giá 20 triệu bảng của Marseille.

Với động thái này, nhiều khả năng Payet sẽ phải “xuống thang” với Ban lãnh đạo cũng như Ban huấn luyện của West Ham nếu không muốn tự chôn vùi sự nghiệp của mình ở tuổi 29.