Rời Barcelona, Alves và Mascherano lại sát cánh cùng nhau trong màu áo Juventus?

Theo Cadena Ser, Juventus tiếp tục muốn có được chữ ký của hậu vệ cánh phải Daniel Alves, người sẽ hết hạn hợp đồng với Barcelona trong Hè này.

Mặc dù đã ở tuổi 33 nhưng Alves vẫn là một trụ cột quan trọng nơi hàng thủ của gã khổng lồ xứ Catalan. Barca đã chi nhiều tiền nhưng vẫn chưa tìm được một sự thay thế xứng đáng cho ngôi sao người Brazil.

Alves cập bến Camp Nou vào Hè 2008 từ Sevilla. Sau 8 mùa giải gắn bó với Camp Nou, anh đã giành tới 23 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có 6 chức vô địch La Liga cùng 3 lần đăng quang tại Champions League.

Sau khi đã no nê vinh quang cùng Barcelona, Alves muốn tìm cho mình thử thách mới. Nhật báo Daily Mail tiết lộ, về cơ bản hậu vệ này đã đạt được thỏa thuận thi đấu cho Juventus trong 3 năm tới.

Nếu cập bến Juventus Arena, Alves lại có cơ hội sát cánh cùng "cạ cứng" Mascherano nơi hậu tuyến và bổ sung vào bảng thành tích đồ sộ của mình những tấm huy chương lấp lánh.

Dani Aleves đã vượt mặt "vua bóng đá" Pele để trở thành cầu thủ Brazil giành nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử. Dĩ nhiên 30 danh hiệu chưa phải là con số cuối cùng dù anh chuyển sang Juve hay tiếp tục ở lại Barca đi chăng nữa.