Ronaldo và Benzema nằm trong diện "thanh lý" của Perez
 
Đây là một thông tin gây bất ngờ lớn bởi Benzema là một trong những công thần lớn nhất trong nhiệm kỳ 2 của chính Perez. Ngay sau khi tái đắc cử vào năm 2009, ông trùm xây dựng này đã đưa Benzema cùng với Cristiano Ronaldo và Kaka về Bernabeu để làm những viên gạch đầu tiên cho lần trở lại của mình.

Càng bất ngờ hơn bởi những tiết lộ từ Diariogol.com và Don Balon đến ngay sau khi những tin tức về việc Perez dự định bán Ronaldo sang Trung Quốc vào năm 2018, thời điểm siêu sao người Bồ đã 34 tuổi và xem như “hết giá trị sử dụng” trên sân cỏ.

Theo các nguồn tin nói trên, Perez thậm chí còn tính sẵn điểm dừng chân tiếp theo cho Benzema. Không phải là Chinese Super League như “cạ cứng” CR7 mà ngôi sao người Pháp sẽ cập bến một trong hai đội bóng PSG hoặc Arsenal ngay trong kỳ chuyển nhượng Hè 2017.

Thời gian qua, Aubameyang không ít lần bày tỏ mong muốn được chơi cho Real Madrid theo đúng nguyện vọng của người ông nội đã quá cố. Việc chân sút người Gabon vẫn duy trì được phong độ cao (đang dẫn đầu cuộc đua “chiếc giày vàng” châu Âu mùa giải 2016/17 với 16 bàn tại Bundesliga) đã thuyết phục Perez mạnh tay “trảm” Benzema.

Ngay cả huyền thoại Raul Gonzalez và “Thánh” Iker Casillas mà vị chủ tịch uy quyền này còn đẩy đi được thì việc ông “xuống tay” với cựu tiền đạo của Lyon chỉ là… bình thường.