Như Bongdanet.vn đã đưa tin, De Gea đã chủ động liên lạc với đại diện của Real Madrid khi biết tin đội Los Blancos đang ‘bơ’ mình để chuyển hướng sự quan tâm cho Thibaut Courtois của Chelsea.

Động thái trên cho thấy ‘người nhện’ 26 tuổi đang rất nóng lòng trở lại Madrid để được gần gũi với gia đình cùng cô bồ xinh đẹp và đặc biệt là được khoác lên mình màu áo của đội bóng xuất sắc nhất thế kỷ 20.

Phía MU cũng dường như sẵn sàng với cuộc sống không De Gea bằng cách đặt vấn đề với AC Milan về trường hợp của Gianluigi Donnarumma, thủ thành được mệnh danh là ‘truyền nhân’ của Gianluigi Buffon.

Quỷ đỏ có thể chi tới 40 triệu bảng, kỷ lục thế giới mới ở vị trí thủ môn, để có được Donnarumma. Và theo người đại diện Mino Raiola, thân chủ 18 tuổi của mình có thể rời San Siro trong thời gian tới.
 
‘Siêu Cascadeur’ của De Gea ‘bật đèn xanh’ cho MU
Tin vui cho MU là Donnarumma có thể rời Milan ngay trong Hè này

“Donnarumma sẽ ở lại Milan ư? Tôi không nghe thấy bất cứ không tin mới nào từ Milan. Cho đến khi Milan có chủ sở hữu mới, chúng tôi mới bước vào quá trình đám phán với họ”, Raiola chia sẻ.

“Liệu cậu ấy có xứng đáng với một Milan lớn mạnh trong vài năm tới? Tôi không thể trả lời câu hỏi này. Nhưng tôi tin rằng Donnarumma xứng đáng chơi cho bất kỳ đội bóng lớn nào”.

Mới bước qua sinh nhật thứ 18 nhưng Donnarumma đã lập hàng loạt kỷ lục như thủ thành trẻ nhất (16 tuổi 242 ngày) bắt chính cho Milan cũng như tại Serie A kể từ năm 1980. Năm 2016, anh có tới 13 trận giữ sạch lưới tại giải đấu cao nhất nước Ý, chỉ sau Buffon (19 trận).

Hợp đồng của ‘Buffon mới’ với Milan có thời hạn tới tháng 6/2018. Và đây là cơ hội tuyệt vời cho MU cũng như những đội bóng muốn có sự phục vụ của anh ‘ra tay’ ngay trong Hè 2017.