Isco, James Rodriguez và Benzema được cho là bất mãn với Zidane và muốn được rời Real Madrid
 
5 ngôi sao ấy bao gồm: James Rodriguez, Isco, Karim Benzema, Mariano và Marco Asensio.

Theo Diaro Gol, nguyên nhân của thực trạng này là do các cầu thủ nói trên cảm thấy không hài lòng vì ít được trao cơ hội ra sân cho dù những gương mặt thường xuyên đá chính dưới thời Zidane gặp phải những chấn thương.

James Rodriguez và Marco Asensio đều chơi tốt mỗi khi được trao cơ hội, đặc biệt Asensio còn được xem là tương lai của Real Madrid khi đều ghi bàn trong mọi trận ra mắt. Nhưng hai ngôi sao này đều không được huấn luyện viên người Pháp tin tưởng.

James thậm chí còn không được ra sân bất kỳ phút nào kể từ chiến thắng 3-0 trước Sevilla hồi đầu tháng 1/2017 và bị xem là người thừa tại Bernabeu. Anh được hai đại gia của Premier League là MU và Chelsea nhiệt tình theo đuổi.

Isco thì bất mãn bởi ông thày 44 tuổi đã “nuốt lời” khi khẳng định tiền vệ người Tây Ban Nha vẫn có một vai trò quan trọng đối với Real Madrid vào lúc anh yêu cầu được ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2016.

Hiện tại, Barcelona và Arsenal được cho là hai đội bóng muốn có được sự phục vụ của Isco. Nhưng khả năng cập bến Camp Nou của “Cậu bé vàng” năm 2013 không cao vì mối thù địch sâu sắc giữa hai gã khổng lồ này.

Mariano đơn giản không thể cạnh tranh vị trí với Benzema và Alvaro Morata nên muốn được ra đi để tìm kiếm cơ hội được thi đấu nhiều hơn.