Theo đó, nếu đồng ý gắn bó với Arsenal thêm 2 năm nữa, Wenger sẽ trở thành nhà cầm quân nhận được chế độ đãi ngộ cao thứ 3 ở giải Ngoại hạng Anh, chỉ sau Jose Mourinho và Pep Guardiola. Cụ thể, mức lương của ông được nâng lên thành 10 triệu bảng/năm thay vì 8 triệu bảng như hiện tại.

Nhưng sự thật có phải như vậy? Nhật báo Daily Epress dẫn lại nguồn tin từ CalcioMercato (Italia) rằng giới cầm quyền ở Emirates bí mật đàm phán với Max Allegri, huấn luyện viên đương nhiệm của Juventus, và mọi thủ tục đã được hoàn tất.

Và Allegri đã tiết lộ với bàn bè rằng ông chuẩn bị kế nhiệm Wenger ở Arsenal sau khi mùa giải 2016/17 khép lại. Đây cũng là thời điểm mà giao kèo hiện tại của Wenger với Pháo thủ sẽ đáo hạn.
 
SỐC: Ban lãnh đạo của Arsenal bí mật ‘đâm sau lưng’ Wenger?
Allegri tiết lộ với bạn bè rằng ông sẽ dẫn dắt Arsenal kể từ mùa giải tới

Nhà cầm quân sinh tại Livorno đang làm tốt nhiệm vụ của mình khi dẫn dắt Bà đầm già. Juventus đang trên đường giành chức vô địch Serie A thứ 6 liên tiếp đồng thời đặt 1 chân vào tứ kết Champions League cũng như chung kết Cúp Quốc gia Italia (sau màn ngược dòng ấn tượng với tỉ số 3-1 trước Napoli vào rạng sáng nay).

Có thật sự là Ban lãnh đạo của Arsenal vừa tay bắt mặt mừng nhưng lại bí mật ‘đâm sau lưng’ Wenger? Chỉ thời gian mới có thể trả lời.

Bongdanet.vn sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất về chiếc ‘ghế nóng’ ở Emirates cũng như những tin tức hấp dẫn khác của bóng đá trong nước và quốc tế. Kính mời quý vị độc giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ!