Theo đài phát thanh RMC, Griezmann không hứng thú với cuộc sống và thời tiết ở Anh nên sẽ từ chối Premeir League và MU
 
Theo nguồn tin này, Griezmann bảo rằng anh sẽ quyết định tương lai sau khi mùa giải 2016/17 khép lại. Ngôi sao người Pháp thẳng thừng loại bỏ Ligue 1 và Bundesliga ra khỏi danh sách điểm đến của mình.

Đối với Premier League, giải đấu khiến Greizmann cảm thấy hứng thú nhưng điều kiện thời tiết lạnh lẽo, mưa nhiều ở nước Anh có thể là rào cản lớn nhất khiến anh không muốn gia nhập giải đấu này. Sau tất cả, “vua phá lưới” EURO 2016 chốt lại, La Liga mới là mặt trận phù hợp nhất với anh.

“Khi quyết định rời Real Socidad, tôi cảm thấy đã đến lúc mình phải ra đi. Nhưng ở thời điểm hiện tại, tôi không biết mình sẽ đi đâu”, Griezmann cho biết.

“Ai mà biết được khi nào mùa giải kết thúc. Nếu nó có kết thúc tồi tệ, tôi sẽ tự đặt câu hỏi về tương lai của mình. Còn bây giờ, chẳng có gì liên quan đến tương lai của tôi cả.

Barcelona có bộ ba cầu thủ hàng đầu: Messi, Neymar, Suarez. Real Madrid không phải là CLB tôi muốn tới bởi họ là kình địch của Atletico. Tôi nghĩ rằng giữa chúng tôi và họ, không có một thỏa thuận về chuyển nhượng cầu thủ.

Bundesliga không thực sự thu hút tôi nhiều. Ligue 1 ư? Đây không phải là thời điểm thích hợp để tôi gia nhập giải đấu này.

Và Premier League? Tôi có rất nhiều mối nghi ngờ về cuộc sống của mình tại đây. Tất cả mọi thứ như mưa, thời tiết xấu… Tôi cần phải chơi bóng ở nơi mà mình cảm thấy thực sự hạnh phúc với cuộc sống bên ngoài.

Tôi thích cường độ cao của bóng đá Anh. Tôi thường xuyên theo dõi họ thi đấu. Nhưng nếu phải chọn một giải đấu, tôi sẽ chọn La Liga vì đây là nơi phù hợp nhất với phong cách chơi bóng của tôi”, Griezmann kết luận.

Nếu những chia sẻ trên là sự thật, chân sút 25 tuổi vô hình chung đã gián tiếp từ chối Premier League nói chung và MU nói riêng, đội bóng được liên hệ với anh nhiều nhất trong thời gian qua.