Theo những gì nhật báo có trụ sở tại Catalan tiết lộ, Jose Mourinho vẫn thường xuyên gọi điện cho Neymar trong suốt thời gian qua. Mục đích của những buổi trò chuyện này không ngoài việc thuyết phục chân sút người Brazil gia nhập MU.

Có vẻ như Neymar rất hứng thú với những viễn cảnh tươi sáng khi được làm học trò của Người đặc biệt cũng như cuộc sống ở xứ sở sương mù. Trên trang trang Instagram cá nhân, tiền đạo 25 tuổi đã đăng tải một bức ảnh chụp chung với Lewis Haminton, tay đua từng 3 lần vô địch giải đua xe công thức 1, tại London.
 
SỐC: Không phải Griezmann, Neymar mới là ‘át chủ bài’ của Mourinho trong Hè 2017
Neymar đăng ảnh chụp chung với Lewis Hamilton trên trang Instagram cá nhân

Nếu đích thân Mourinho ra tay thuyết phục, chắc hẳn ông rất coi trọng ngôi sao đã giành mọi danh hiệu kể từ khi chuyển tới thi đấu cho Barcelona. Và chắc chắn Neymar sẽ là con ‘át chủ bài’ trên thị trường chuyển nhượng Hè 2017 của ông cũng như Ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford.

Đây là một diễn biến bất ngờ bởi trước đó cả báo giới, truyền thông Anh và Tây Ban Nha đều thống nhất rằng Antoine Griezmann mới là mục tiêu số 1 của MU trong phiên chợ sẽ mở cửa từ ngày 1/7 tới.
 
SỐC: Không phải Griezmann, Neymar mới là ‘át chủ bài’ của Mourinho trong Hè 2017
Thông tin Mourinho thuyết phục Neymar gia nhập MU được đăng tải trên trang nhất của nhật báo Sport (thân Barcelona)
 
Nhưng xâu chuỗi lại, mọi thứ có vẻ hợp lý bởi theo tiết lộ của nhật báo Telegraph số ra hôm qua, Atletico Madrid chỉ để Griezmann ra đi sau khi mùa giải 2017/18 khép lại, thời điểm mà nửa đỏ - trắng thành Madrid mãn án cấm chuyển nhượng của FIFA.

Bởi vậy, nếu những gì Sport loan đi là sự thật, cả Mourinho cũng như Phó Chủ tịch Edwoodward và các cộng sự sẽ ‘chơi bài ngửa’ với Barcelona trong thương vụ ‘siêu bom tấn’ Neymar.