Tương lai của Pogba đang rất được quan tâm.

Thời gian qua, thông tin Pogba sắp trở lại MU tràn ngập trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nhiều nguồn tin tiết lộ tiền vệ người Pháp đã đồng ý các thỏa thuận với đội bóng chủ sân Old Trafford. 

Có tờ báo lại tiết lộ thông tin cầu thủ của Juventus nói với bạn bè rằng anh sắp trở lại MU. Có khi, lại có thông tin Phó chủ tịch Ed Woodward của MU đã tiến hành đàm phán với người đại diện Mino Raiola của Pogba.

Thế nhưng tờ Gianluca di Marzio vừa tiết lộ một thông tin gây sốc, đó việc Pogba thực sự vẫn chưa muốn rời Juventus nhưng anh đã bị ép trở lại MU. "Thủ phạm" không ai khác, chính là người đại diện của anh, siêu cò Mino Raiola. 

Nguồn tin này tiết lộ, lý do Raiola làm vậy là bởi tay cò này sẽ được nhận phí đại diện cực lớn, lên tới 20 triệu bảng, tương đương với 20% của khoản phí chuyển nhượng 100 triệu bảng mà MU định chi ra cho thương vụ này.

Đây quả thực là thông tin gây sốc đối với giới túc cầu, nhưng xét cho cùng điều đó cũng không có gì quá khó hiểu. Giới cò cầu thủ thường hay dùng nhiều thủ đoạn để đạt được mục đích, miễn là họ có tiền. Đây cũng chính là mục tiêu tối thượng của những tay môi giới như Raiola. Cũng không loại trừ khả năng tin đồn thời gian qua về Pogba được chính Raiola tung ra nhằm đạt được mục đích của mình.