Bởi việc Real Madrid mất điểm trước Las Palmas có ‘công’ không nhỏ của Keylor Navas. ‘Người gác đền’ 30 tuổi đã trực tiếp mắc sai lầm dẫn đến bàn thua thứ 3 của Los Blancos khi có pha băng ra phá bóng như một thủ môn nghiệp dư.

Dường như Perez chỉ chờ có thế để chính đáng ‘tống cổ’ Navas như một động thái 'dọn chỗ' cho David De Gea, ngôi sao mà Real Madrid đã vồ hụt vào phút chót ở kỳ chuyển nhượng Hè 2015 vì sự cố… máy fax.

Chưa bao giờ các nhà đương kim vô địch Champions League thôi quan tâm tới De Gea, và đó là sự thật. Sự thật ấy một lần nữa được cây viết Frederic Hermel khẳng định trên nhật báo L’Equipe.
 
SỐC: Real mất ngôi đầu bảng vào tay Barca, MU mới là kẻ lo sốt vó
Navas mắc nhiều sai lầm, Real càng có cớ hỏi mua bằng được De Gea từ MU

“De Gea luôn là mục tiêu số 1 của Real Madrid và Chủ tịch Perez. Và khi Navas mắc sai lầm họ càng có lý do để xúc tiến thương vụ. Nếu MU được dự Champions League mùa tới, mọi thứ càng trở nên phức tạp. Họ phải chi rất nhiều tiền để thuyết phục MU nhượng lại De Gea”.

Real Madrid đã để thủng lưới tới 7 bàn chỉ trong 3 trận gần nhất. Họ cũng vừa trải qua lần đầu tiên phải nhận tới 3 bàn thua ngay tại Bernabeu dưới thời Zinedine Zidane. Rõ ràng, hàng phòng ngự của Los Blancos và đặc biệt là thủ thành Navas phải là người chịu trách nhiệm cho những thành tích đáng xấu hổ này.
 
Một thống kê nữa từ Opta cũng chỉ ra rằng Navas đã mắc tới 4 lỗi trực tiếp dẫn đến bàn thua ở mùa giải 2016/17, nhiều nhất trong số các thủ thành tại La Liga.

Và do đó, MU nên chuẩn bị sẵn sàng để đón tiếp phái đoàn từ Madrid tới 'ghé thăm 'Old Trafford đi là vừa.