MU sẽ phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới mà chính họ đang nắm giữ để chiêu mộ Griezmann
 
Nguồn tin từ The Sun cho hay, Man City dự định chồng đủ 100 triệu bảng lên bán đàm phán để thuyết phục Barcelona bán Lionel Messi. Nếu đồng ý cập bến Etihad, chủ nhân của 5 Quả bóng vàng sẽ nhận được mức đãi ngộ lên tới 800.000 bảng/tuần.

Mọi thứ có vẻ rất hấp dẫn với Messi. Bởi La Pulga được làm việc với người thày yêu thích Pep Guardiola cũng như chinh phục những thử thách mới để đập tan tất cả những chỉ trích cho rằng anh chỉ biết tỏa sáng trong màu áo Barcelona.

Cũng theo The Sun, hàng xóm của Man City là MU cũng không chịu kém cạnh. Quỷ đỏ cũng sẵn sàng bỏ ra 100 triệu bảng, phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng thế giới mà chính họ đang nắm giữ, để chiêu mộ Antoine Griezmann.

Thông tin MU theo đuổi Griezmann tỏ ra có sơ sở hơn bởi theo tiết lộ của nhật báo uy tín Independent, Atletico Madrid sẽ chi đậm để tái hợp với Diego Costa trong trường hợp bọ buộc phải để ngôi sao người Pháp cập bến Old Trafford.

Quỷ đỏ đang tìm một chân sút tầm cỡ để thay thế lâu dài cho Zlatan Ibrahimovic và Griezmann là cái tên không thể phù hợp hơn. Bản thân Quả bóng đồng châu Âu năm 2016 cũng thường xuyên “thả thính” MU trong thời gian gần đây nên giới mộ điệu đang háo hức chờ đợi những diễn biến tiếp theo của thương vụ này.