Hai ngôi sao sáng nhất tại Premier League lọt vào tầm ngắm của Real

Chủ tịch Florentino Perez cùng các cộng sự vừa lên kế hoạch chuyển nhượng cho Real Madrid trong mùa hè 2017. Theo đó, họ dự tính chi ra 160 triệu bảng để mang về sân Bernabeu bộ đôi Eden Hazard và Sergio Aguero. Hazard có giá khoảng 60 triệu bảng, nhưng Chelsea có thể đẩy lên thành 100 triệu bảng, còn giá của Aguero dao động khoảng 60 triệu bảng.

Tiền vệ Eden Hazard đã chơi cực tốt ở mùa giải này, anh đang là một trong những cầu thủ tấn công hiệu quả nhất bên phía Chelsea. Tài năng của ngôi sao người Bỉ đã khiến anh lọt vào tầm ngắm của Real Madrid. HLV Zidane tỏ rõ sự ngưỡng mộ với ngôi sao sinh năm 1991 và muốn đưa anh về Bernabeu.

Nếu cập bến Real Madrid, Hazard sẽ có khả năng vô địch Champions League cao hơn, anh cũng có thể hy vọng vào chủ nhân của danh hiệu Quả bóng Vàng. Ngược lại, có được ngôi sao 25 tuổi, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ có thêm một lựa chọn chất lượng, nhất là trong bối cảnh Ronaldo đã lớn tuổi, Bale chấn thương triền miên còn Benzema thất thường phong độ.

Không chỉ mưu “cướp” Hazard của Chelsea, nhà ĐKVĐ Champions League còn tích cực chèo kéo Aguero. Dù đã trở lại đội hình xuất phát Man City vừa qua nhưng Aguero chưa hẳn thoải mái trong mối quan hệ với Pep Guardiola, người gạt bỏ anh khi có Jesus và chỉ tái sử dụng lúc tân binh Brazil chấn thương.

Như vậy, để có thể chiêu mộ cả 2 ngôi sao kể trên, Real Madrid sẽ phải chi ra ít nhất 150 triệu bảng. Đây là con số không nhỏ nhưng với độ chịu chơi của chủ tịch Florentino Perez thì bạc chưa bao giờ là vấn đề đối với đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.