Darmian gần như không để lại dấu ấn gì trong quãng thời gian thi đấu tại MU

HLV Mourinho muốn giải quyết tàn dư của thời Van Gaal song song với việc tăng cường lực lượng. Trong đó, cái tên nhiều khả năng sẽ rời khỏi M.U đầu tiên sẽ là hậu vệ cánh phải Darmian.

Theo tờ Tuttosport, Mourinho đang tính để hậu vệ người Italia trở lại Serie A trong bối cảnh Juventus đang bày tỏ mối quan hệ tới hậu vệ này. Trước khi sang Juventus, Darmian đã thi đấu tốt ở hai cánh trong sơ đồ 3-5-2 ở Torino. Đó là lý do HLV Allegri rất thích cầu thủ này.

Tiết lộ cái tên đầu tiên phải rời khỏi M.U dưới thời Mourinho

Ngày hôm qua, Mourinho vừa chiêu mộ Eric Bailly vô cùng đa năng. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà có thể thi đấu tốt ở vị trí trung vệ cũng như hai cánh hàng thủ. Với lối chơi nhanh, mạnh, Eric Bailly là mẫu cầu thủ được HLV Mourinho ưa thích.

Ngoài ra, Fosu-Mensah, Valera cũng được HLV Mourinho ngắm tới để phát triển trở thành hạt nhân ở vị trí hậu vệ cánh phải.

Hiện tại, Matteo Darmian đang tập trung cùng đội tuyển Italia chuẩn bị cho Euro 2016. Ở giải đấu này, Italia nằm chung bảng với Thụy Điển, CH Ailen và Bỉ. Họ sẽ đá trận ra quân với Bỉ vào ngày 13/6.