Antoine Griezmann, chân sút được cho là sẽ đầu quân cho MU vào Hè 2017, đã ghi được 51 bàn thắng sau 92 lần ra sân cho Atletico Madrid kể từ khi cập bến Vicente Calderon vào năm 2014
 
Truyền thông nước Anh hôm nay đồng loạt đăng tải thông tin gây chấn động làng túc cầu thế giới: MU đã đạt được những điều khoản quan trọng trong quá trình đưa Griezmann cập bến Old Trafford vào Hè 2017.

Theo đó, ngôi sao người Pháp sẽ nhận áo số 7 huyền thoại ngay khi trở thành người của MU và hợp đồng giữa hai bên có thời hạn 5 năm. Quỷ đỏ cũng sẽ phải trả cho đội bóng chủ quản Aletico Madrid khoản phí chuyển nhượng lên tới 87 triệu bảng.

Song, số tiền mà nửa đỏ thành Manchester thực chi trong thương vụ này lại không nhiều đến vậy. Họ đã kiếm được 24 triệu bảng từ việc bán Morgan Schneiderlin. Thêm vào đó, MU cũng chuẩn bị đẩy nốt Memphis, chủ nhân hiện tại của chiếc áo số 7, sang Lyon và thu về 20 triệu bảng.

Tổng cộng, Quỷ đỏ “gom” được 44 triệu bảng từ việc bán đi những “người thừa” và họ chỉ phải bỏ ra thêm có 43 triệu bảng để “rinh” về Griezmann, Cầu thủ xuất sắc nhất La Liga mùa giải 2015/16 và đương kim Vua phá lưới EURO 2016.

Song, suy cho cùng thì những gì vừa nêu cũng chỉ là phân tích từ phía báo chí và truyền thông nước Anh. Chỉ khi nào có sự xác nhận từ một trong hai phía hoặc cả hai phía MU và Atletico Madrid thì các Ban huấn luyện và các cổ động viên của Quỷ đỏ mới có thể vui mừng.