David Luiz thời còn thi đấu cho Chelsea trước kia

David Luiz trở lại “mái nhà xưa”
Chelsea thông báo họ đã chính thức đạt được thỏa thuận chuyển nhượng với Paris SG trong việc đưa David Luiz trở lại London với giá 45 triệu Euro. Thương vụ sẽ hoàn tất sau khi ngôi sao 29 tuổi người Brazil thống nhất các điều khoản cá nhân và vượt qua cuộc kiểm tra y tế với The Blues.

Jack Wilshere CHÍNH THỨC rời Arsenal
Ở ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè, Wilshere buộc phải chia tay Arsenal nhằm cứu vãn sự nghiệp. Một loạt CLB đã bày tỏ mong muốn có chữ ký của tiền vệ 24 tuổi nhưng anh chỉ có thể chọn một đội, và đó là Bournemouth.

Man City thải loại trung vệ 32 triệu bảng
Man City đã chính thức đẩy trung vệ người Pháp, Eliaquim Mangala đến Valencia theo dạng cho mượn hết mùa giải. Đến Valencia, Mangala được đảm bảo suất đá chính 100% bởi lẽ CLB này vừa bán trung vệ trụ cột Shkodran Mustafi cho Arsenal với giá 35 triệu bảng.

Calum Chambers rời Arsenal theo dạng cho mượn
Trung vệ Calum Chambers đã chính thức phải rờiArsenal để đến Middlesbrough tìm kiếm cơ hội ra sân, sau khi Shkodran Mustafi xuất hiện tại Emirates.

Valencia chính thức có Munir từ Barca
Với sự xuất hiện của Paco Alcacer tại Nou Camp, tiền đạo trẻ Munir El Haddadi đã phải chia tay Barcelona để chuyển đến Valencia với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm kèm theo một điều khoản mua đứt.

Nasri chính thức đến La Liga
Tiền vệ Samir Nasri đã chính thức hoàn tất bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một mùa giải đến La Liga. Trên trang chủ Sevilla, CLB La Liga đã công bố chính thức thương vụ này.

Sunderland phá kỉ lục chuyển nhượng
Ở ngày cuối phiên chợ Hè 2016, Sunderland đã hoàn tất thủ tục chiêu mộ tiền vệ Didier Ndong từ Lorient với mức giá 13,6 triệu bảng. Đây là thương vụ có mức phí chuyển nhượng cao nhất lịch sử của Mèo đen.