Real chính thức từ bỏ vụ Pogba
Theo thông tin từ Sky Sports cho biết Real Madrid đã rút lui khỏi cuộc đua sở hữu Paul Pogba. Mức chuyển nhượng của cầu thủ này được cho là quá cao (100 triệu bảng) nên Real Madrid không muốn bạo chi.

Inter Milan muốn có sao tuyển Bồ Đào Nha
Tiền vệ Joao Mario đã lọt tầm ngắm của Inter Milan. Điều khoản giải phóng hợp đồng của Joao Mario là 60 triệu euro nhưng Sporting sẵn sàng đàm phán nếu nhận được đề nghị 50 triệu euro. 

Real Madrid thét giá khủng cho Morata
Tiền đạo Morata đã bị Real Madrid thổi giá lên 50 triệu bảng. Los Blancos vừa mua lại Morata với giá 23 triệu bảng nhưng chỉ chấp nhận nhả người nếu thu về 50 triệu bảng.

Đội bóng Trung Quốc mời Yaya Toure mức lương kỷ lục
Sunday Star khẳng định, một đội bóng đang thi đấu tại giải VĐGQ Trung Quốc sẵn sàng trả cho Toure mức lương kỷ lục 500.000 bảng mỗi tuần sau thuế. 

Pogba còn ít lựa chọn tương lai
Với việc Real từ bỏ Pogba, MU là lựa chọn duy nhất cho Pogba nếu rời Juventus. Tờ La Stampa cho biết, Juventus và MU đã đạt thỏa thuận về vụ chuyển nhượng Paul Pogba. Pogba sẽ kí hợp đồng 5 năm với tổng số tiền lương là 75 triệu euro. 

Roma muốn mua Zabaleta
Tờ Il Messaggero cho biết AS Roma đã đàm phán với người đại diện của Zabaleta về vụ chuyển nhượng tới Rome. Dự kiến hậu vệ người Argentina sẽ chính thức khoác áo Giallorossi trong ít ngày tới.