Nolito vừa từ chối trở lại Barca.

Juventus hét giá cao cho Bonucci
Tờ La Gazzetta (Italia) cho biết, Juventus sẽ chỉ nhả trung vệ Bonucci cho Chelsea nếu nhận được 47 triệu bảng. Trung vệ này đang trong tầm ngắm của của tân HLV Antonio Conte.

Dortmund sắp có Guerreiro 
Tờ L'Equipe cho biết Dortmund sắp có hậu vệ Raphael Guerreiro của Lorient với giá 10 triệu bảng. Cầu thủ người BĐN sẽ kiểm tra y tế với đội bóng Đức trong hôm nay.

Man City nhắm Fabinho
Tờ Le10Sport của Pháp cho biết, có 3 đội bóng đã hỏi mua hậu vệ Fabinho (Monaco) là Man City, Atletico Madrid và Napoli. Man City hiện là đội sẵn sàng chi đậm nhất cho cầu thủ này.

Barca chưa xong vụ Umtiti
Người đại diện của trung vệ Samuel Umtiti, Yannick Um, vừa phủ nhận thông tin thân chủ của mình đã đạt thỏa thuận khoác áo Barca. Đây là tin mừng với Chelsea, đội bóng hiện cũng đang theo đuổi trung vệ này.

Pep tranh hàng với Barca
The Sun cho biết, HLV Pep Guardiola đã yêu cầu Man City chiêu mộ tiền vệ chạy cánh Nolito của Celta Vigo. Cầu thủ này đang là mục tiêu theo đuổi của Barca nhưng vừa tuyên bố sẽ không trở lại khoác áo đội bóng cũ.

Alba chèo kéo Pedro
Jordi Alba vừa công khai cho rằng Pedro Rodriguez là cầu thủ rất quan trọng với Barca và khuyên tiền vệ của Chelsea trở lại Camp Nou thi đấu.