Fabregas gây sốc với Real Madrid
Cesc Fabregas được cho là đang cân nhắc khả năng khoác áo Real Madrid. Chelsea mới đây cũng đã chào bán tiền vệ người Tây Ban Nha cho nhà ĐKVĐ Champions League.

Real Madrid đổi ý định với Morata
Tờ AS cho biết Real Madrid đã thay đổi ý định với tiền đạo Morata. CLB Hoàng gia sẽ mua lại Morata rồi giữ anh ở lại sân Bernabeu thay vì bán cho Chelsea như ý định ban đầu.

Dzeko trên đường trở lại Ngoại hạng Anh
Sunderland đang muốn đưa tiền đạo Dzeko trở lại Ngoại hạng Anh. Họ đã gửi đề nghị trị giá 11 triệu bảng chưa đáp ứng được yêu cầu 15 triệu bảng từ phía Roma.

Watford từ chối đề nghị của Leicester
Lời đề nghị mới trị giá 25 triệu bảng của Leicester City ề tiền đạo Troy Deeney đã bị Watford từ chối. Hiện hợp đồng của Deeney và Watfordcòn 4 năm nữa mới hết hạn.

Leicester đã tiếp cận Lemina
ĐKVĐ Premier League đang hỏi mua Mario Lemina của Juventus để làm phương án dự phòng cho N’Golo Kante. Leicester đã trả giá 10 triệu bảng cho cầu thủ này.

Barcelona nhắm sao trẻ thay Alves
Nhà báo Gianluca Di Marzio cho biết Barca hiện đang theo đuổi hậu vệ phải Joao Cancelo của Valencia. Barca đang tìm người thay thế Alves khi mà Aleix Vidal và Sergi Roberto không đảm bảo được vị trí này.