Bonucci đang trong tầm ngắm của MU.

HLV Koeman giải cứu trò cũ khỏi MU
Sau khi tới Everton, HLV Ronald Koeman của Everton muốn tái hợp với tiền vệ Morgan Schneiderlin của MU. Schneiderlin không thể hiện được phong độ như tại Southampton trước đây và đang bị liệt vào danh sách cần thanh lý của Mourinho.

Atletico chi đậm để sở hữu Higuain
Corriere dello Sport cho biết, Atletico Madrid sẵn sàng trả 60 triệu euro kèm theo tiền vệ Matias Kranevitter cho Napoli để đổi lấy sự phục vụ của Gonzalo Higuain. 

Southampton hét giá khủng cho Mane
Southampton khẳng định sẽ chỉ để Mane rời sân St Mary nếu thu về 40 triệu bảng. Tiền đạo này đang được MU và Liverpool quan tâm.

Man City phá kỷ lục chuyển nhượng vì Aubameyang 
Mirror cho biết Man City sẵn sàng trả 65 triệu bảng để có được sự phục vụ của tiền đạo người Gabon. Bên cạnh đó họ còn để mắt tới Leroy Sane của Schalke.

Barca xác nhận quan tâm trung vệ Everton
GĐTT Robert Fernandez của Barca khẳng định họ đang theo dõi sát hậu vệ Ramiro Funes Mori của Everton. Các tuyển trạch viên của nhà ĐKVĐ La Liga đã có mặt tại Mỹ để theo dõi Mori ở Copa America.

Mourinho “tranh hàng” của Chelsea
SunSport cho biết, Jose Mourinho đang rất quan tâm tới trung vệ Bonucci của Juventus. Đây cũng là mục tiêu mà Chelsea đang theo đuổi.