Abramovich đến Pháp xem giò Morata
Roman Abramovich đã bất ngờ xuất hiện dự khán trận Tây Ban Nha-Croatia ở vòng bảng EURO 2016. Báo chí Anh cho biết ông chủ của Chelsea muốn “xem giò” mục tiêu Alvaro Morata. 

Mascherano ở lại Barca
Juventus sẽ không có được sự phục vụ của Javier Mascherano bởi quá trình chiêu mộ tiền vệ này đã bị thất bại. Đích thân giám đốc của Juventus, Giuseppe Marotta, đã lên tiếng thừa nhận điều này.

Everton ve vãn Mata
Ông chủ Farhad Moshiri của Everton dự định sẽ chi mạnh tay cho thương vụ chiêu mộ Mata cho tân HLV Ronald Koeman. Tương lai của Mata đang bị đặt dấu hỏi lớn khi Mourinho dẫn dắt MU.

Juventus quyết bán Pogba
TuttoSport cho biết Juventus đã quyết định bán Paul Pogba để lấy tiền cải tổ đội bóng. Người đại diện của Pogba, Mino Raiola cũng ngấm ngầm thừa nhận thân chủ của mình sẽ tới đội bóng tham vọng hơn. 

Nani trở lại Premier League
Tân HLV Ronald Koeman của Everton đang lên kế hoạch đón Luis Nani trở lại Premier League. Tiền vệ này vừa có mùa giải thành công cùng Fenerbahce.

PSG nhắm mua 3 cầu thủ 
PSG dự định sẽ chi ngân sách chiêu mộ N’Golo Kante (Leicester), Azplicueta (Chelsea) và Krychowiak (Sevilla) theo yêu cầu của HLV Unai Emery.