MU chốt giá mua Mkhitaryan
SkySport cho biết MU đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Henrikh Mkhitaryan với giá 26,3 triệu bảng. Tiền vệ người Armenia sẽ kiểm tra y tế với MU trong vòng 48 giờ tới.

Leicester hỏi mua Brady
Goal cho biết Leicester đã hỏi mua tiền vệ Robbie Brady. Brady là cầu thủ đã ghi 2 bàn vào lưới Italia và Pháp cho ở EURO 2016.

Barca nhắm 4 mục tiêu
Theo Sport, Barca đang nhăm nhe mua Joao Cancelo (Valencia), Mauritus (Las Palmas), Gameiro (Sevilla) và Nolito của Villarreal. 

Đội bóng La Liga hỏi mua Nani 
Tờ AS cho biết người đại diện của Nani đã đàm phán với Valencia. Trước đó, "Bầy dơi" đã đề nghị chiêu mộ tiền vệ người Bồ Đào Nha với mức giá 8,5 triệu euro.

Nolito phủ nhận đạt thỏa thuận với Man City
Nolito đã lên tiếng bác bỏ thông tin anh đã đạt thỏa thuận cập bến Man City. Tiền vệ này cho biết sẽ chỉ tập trung thi đấu cho ĐT Tây Ban Nha ở EURO 2016.

Alves tới Juventus kiểm tra y tế
Hôm qua, Dani Alves đã tới Juventus để kiểm tra y tế trong ngày hôm nay 27/6. Trang chủ của Juventus đã xác nhận thông tin này.

Ba đại gia Serie A tranh nhau De Sciglio
Hậu vệ Mattia De Sciglio đang trở thành mục tiêu săn đuổi của Juventus, Napoli và AS Roma. "Chúng tôi chưa xem xét việc chuyển nhượng cho tới khi EURO khép lại”, người đại diện của cầu thủ này cho biết.