Real quyết mua Kante

Tờ Dario Sport cho biết, HLV Zidane đã yêu cầu BLĐ Real mua bằng được Kante của Leicester. Mới đây nhà cầm quân này đã hết lời khen ngợi tiền vệ đồng hương. 

Higuain từ chối gia hạn hợp đồng

Tương lai của Higuain đang trở nên khó đoán định sau khi anh trai và cũng là người đại diện của tiền đạo này vừa tiết lộ cầu thủ người Argentina sẽ không gia hạn hợp đồng với Napoli.

 Lazio tăng giá vụ Candreva

Tờ TMW cho biết, Lazio đã từ chối lời đề nghị 22 triệu euro của Inter Milan hỏi mua Candreva. Cầu thủ này đang có một kỳ Euro 2016 thành công cùng ĐT Italia.

 Skrtel sẽ gia nhập Fenerbahce

Chủ tịch Fenerbahce Aziz Yildirim cho biết: “Vụ chiêu mộ Van der Wiel và Skrtel gần như đã xong xuôi”, Được biết, Skrtel sẽ gia nhập CLB của Thổ Nhĩ Kỳ với mức giá khoảng 5,5 triệu bảng. 

 Mario Gomez có thể tới Anh

 West Ham vừa hỏi mua lão tướng Mario Gomez của tuyển Đức. Gomez là vua phá lưới giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ với 26 bàn thắng sau 32 trận.

 Yaya Toure không rời Man City

Người đại diện Dimitri Seluk của Yaya Toure bất ngờ tiết lộ thân chủ mình ở lại sân Etihad cho đến mùa hè sang năm khi bản hợp đồng giữa đôi bên hết hạn. Như vậy quá trình đàm phán giữa tiền vệ này và Inter Milan đã đổ vỡ.