Vardy chưa vội ký hợp đồng với Arsenal.

Vardy chưa quyết định tương lai
Arsenal không thể hoàn thành thương vụ mua Jamie Vardy trị giá 20 triệu bảng như dự kiến. Tiền đạo này muốn có thêm thời gian để quyết định nên đã lên máy bay cùng ĐT Anh sang Pháp dự EURO 2016.

Barca đã có Suarez
Trang chủ của Barca xác nhận họ đã mua lại thành công tiền vệ người TBN Denis Suarez từ Villarreal. Hiện Barca còn gặp một chút rắc rối nên chưa chính thức công bố thương vụ này.

Ronaldo ngăn Real bán Rodriquez
Tờ Sport cho biết Ronaldo đã gặp mặt khuyên Chủ tịch Florentino Perez không bán James Rodriquez. Tuyển thủ Colombia này không được Zidane trọng dụng và có thể bị bán đi ngay trong hè này.

Kante quyết định tương lai sau EURO 2016
Tiền vệ N'Golo Kante của Leicester cho biết anh vẫn là cầu thủ của Leicester và chỉ đưa ra quyết định về tương lai của mình sau EURO 2016. "Sẽ thật tuyệt khi thi đấu ở Champions League mùa tới”, Kante cho biết.

Dani Alves giục Coutinho rời Liverpool
Dani Alves đã thúc giục tiền vệ đồng hương Philippe Coutinho chuyển đến một đội bóng tham dự Champions League. "Coutinho có khả năng để thi đấu cho Barca” - Alves cho biết. 

Dortmund chiêu mộ sao Mexico chạy nhanh ngang Bale
Dortmund vừa hoàn tất bản hợp đồng chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Juergen Damm từ CLB Tigres UANL (Mexico). Juergen Damm là cầu thủ sở hữu tốc độ cao thứ 2 thế giới, chỉ sau Gareth Bale.