CĐV Liverpool không muốn thấy Goetze ở Anfiled
Chứng kiến màn trình diễn quá thất vọng của Mario Goetze tại VCK EURO 2016, nhiều CĐV Liverpool không còn muốn thấy cầu thủ này ở Anfiled.

Leicester City chuẩn bị sẵn 30 triệu bảng vì Deeney
Tờ The Sun tiết lộ Leicester City chuẩn bị đưa ra lời đề nghị mới trị giá 30 triệu bảng với tiền đạo Troy Deeney của Watford.

Nolito đồng ý gia nhập Man City
Giới thạo tin ở Anh cho biết, Man City đã đạt thỏa thuận cá nhân với tiền đạo có tên đầy đủ là Manuel Agudo Duran về một bản hợp đồng 3 năm kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm, trị giá 4 triệu euro mỗi mùa. Bản thân Nolito cũng rất hứng thú được làm việc với ông thầy cũ Guardiola.

Liverpool dự định mua Andros Townsend
Tờ Mirror cho hay, Liverpool sắp chi 10,5 triệu bảng phá vỡ hợp đồng của Andros Townsend ở Newcastle. Cầu thủ này đang nhấp nhổm ra đi khi “Chích chòe” xuống hạng.

M.U tăng giá vụ Mkhitaryan
Theo tờ Mirror, M.U đã đưa ra lời đề nghị mới trị giá 28 triệu bảng ở vụ Mkhitaryan, tăng 9 triệu bảng so với lời đề nghị ban đầu của M.U. Mức giá này được cho là ở rất gần yêu cầu của Dortmund (khoảng 31 triệu bảng).

Giggs chuẩn bị ký hợp đồng với đội bóng tại Championship
Theo những thông tin mới nhất từ truyền thông tại Anh, Giggs cũng đã đạt được một thỏa thuận dẫn dắt Nottingham Forest trong mùa giải tới.

Conte quyết chi đậm, mang hai “đệ tử” sang Chelsea
Theo tờ The Sun, HLV Conte sẽ chi 58 triệu bảng để mang hai học trò Antonio Candreva và Leonardo Bonucci sang Chelsea.