Ronaldo "bỏ ngỏ" khả năng trở lại MU

Ngay trước thềm trận đấu ra quân Champions League mùa này giữa Real và Sporting Lisbon đã có phát biểu khiến người hâm mộ MU mừng thầm. Theo đó, khi được hỏi về chuyện có muốn tại hợp với đội bóng cũ MU hay không, tiền đạo người Bồ Đào Nha trả lời bóng gió: "Mourinho là một HLV tuyệt vời, bất kỳ cầu thủ nào cũng muốn làm việc dưới sự chỉ đạo của ông ấy". 

Trong bối cảnh hợp đồng của Ronaldo với Real chỉ còn 2 năm nữa và chuyện gia hạn giữa đội bên đang đi vào bế tắc, tuyên bố này của CR7 ắt hẳn khiến nhiều cổ động viên của Real "lo sốt vó". Nếu Mourinho và BLĐ MU lưu tâm đến phát biểu của Ronaldo, việc họ có thể làm việc nghiêm túc với Real để đưa anh một lần nữa trở lại Old Trafford là hoàn toàn khả thi 

Mặc dù quyết định rời bỏ sân Old Trafford, nhưng nói thế nào CR7 vẫn là “tượng đài” trong lòng CĐV Quỷ Đỏ. Qua 6 mùa giải khoác áo Nửa đỏ thành Manchester (từ 2003 đến 2009), Ronaldo đã giành hết những vinh quang mà một cầu thủ khao khát. Vì vậy cho dù chân sút người Bồ Đào Nha đã rời khỏi MU được 6 năm, chủ đề CR7 quay về “mái nhà xưa” vẫn luôn gây sốt trong lòng CĐV Quỷ Đỏ. 
 
Vì Mourinho, Ronaldo bất ngờ tiết lộ muốn quay về MU
Ba nhân vật có thể khiến Ronaldo tại hợp MU

Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Quỷ đỏ, Ed Woodward có mối quan hệ thân mật với người đại diện của Ronaldo, Jorge Mendes và 2 bên sẽ dễ dàng tìm được tiếng nói chung nếu CR7 muốn rời Madrid.   

Cũng theo một số nguồn tin, M.U tham vọng tái ký hợp đồng với Ronaldo không chỉ vì lý do chuyên môn. Bên cạnh tài năng ghi bàn, siêu sao người Bồ Đào Nha còn là một biểu tượng giúp Quỷ đỏ phát triển các dự án thương mại.

Trong quá khứ, HLV Mourinho thường có thói quen chiêu mộ các cầu thủ đồng hương. Khi đến Chelsea trong nhiệm kỳ đầu, Người đặc biệt kéo theo Ferreira, Carvalho, Tiago… Còn tại Real, Mourinho đem về Coentrao, tái hợp học trò cũ Carvalho. Sau khi tới Man United, biết đâu đấy, Ronaldo sẽ là bàn hợp đồng Bồ Đào Nha đầu tiên của Mourinho tại Old Trafford.