Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin từ báo giới Anh, để có được chữ ký của Dimitri Payet thì phía MU sẽ phải để Anthony Martial di chuyển theo chiều ngược lại. Cùng với Antoine Griezmann, Dimitri Payet đang trở thành mục tiêu theo đuổi hàng đầu của MU trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Kể từ khi chuyển tới sân Upton Park, Payet chính là ngôi sao sáng giá nhất trong màu áo The Hammers.

Hiện tại, West Ham đang gặp nhiều khó khăn ở giải Ngoại hạng khi chỉ có được vị trí thứ 15 sau 16 vòng đấu, vì vậy cả HLV Slaven Bilic lẫn BLĐ đội bóng đều không muốn “nhả” Payet vào thời điểm này. Mặc dù vậy, West Ham cũng để ngỏ khả năng cho tiền vệ 29 tuổi ra đi nếu MU chấp nhận phương án để Martial tới Upton Park đồng thời các thêm tiền.
 
HLV Mourinho từng đánh giá Payet là một trong những tiền vệ toàn diện nhất Premier League hiện nay. Nếu có được Payet, MU sẽ có thêm nhiều phương án tấn công đặc biệt trong những thời điểm bế tắc, khả năng sút phạt của tiền vệ này sẽ là một thứ vũ khí rất lợi hại. Thêm vào đó, Payet cùng Pogba cực kỳ hiểu nhau tại ĐT Pháp, vì vậy cả hai có thể trở thành một cặp bài trùng ăn ý trong màu áo “Quỷ đỏ”.