Ibrahimovic gần như chắc chắn sẽ là người của MU

Một thương vụ chuyển nhượng bom tấn thường có rất nhiều công đoạn, việc tìm mua nhà cũng là một trong các bước quan trọng. Và nếu Ibrahimovic đã mua hoặc thuê xong nhà thì gần như các vòng đàm phán đã hoàn tất.
 
Đại diện phía công ty bất động sản Proto Group Ltd xác nhận đã tìm được một ngôi nhà mới ở thành phố Manchester cho chân sút 34 tuổi. Họ nói rằng việc tìm kiếm ngôi nhà gặp một chút khó khăn. Bởi ngôi sao của PSG đưa ra rất nhiều tiêu chí mang đậm sở thích cá nhân của anh ta. Có vẻ như cựu cầu thủ của AC đã quen với lối sống ở những nơi phồn hoa như Paris, hay Milan.

Cuối cùng, nhờ sự hỗ trợ của công nghệ số, họ cũng tìm được một biệt thự mới có đủ vườn và hồ bơi rộng để Zlatan có thể thỏa sức vẫy vùng sau mỗi giờ thi đấu căng thẳng.
 
Chuyện Ibrahimovic tìm mua một ngôi nhà ở thành phố Manchester có từ cách đây chừng 3 tháng, đó là thời điểm PSG chạm trán Chelsea trong chuyến làm khách tại Stamford Bridge ở lượt về vòng 1/8 Champions League.

Hôm qua, trên mạng xã hội twitter, Ibrahimovic chia sẻ anh đang tìm mua một ngôi nhà ở Manchester và không loại trừ khả năng sẽ gia nhập MU. Điều ấy chỉ xảy ra khi Jose Mourinho là HLV trưởng của Manchester United. Và bây giờ HLV người Bồ Đào Nha đã là người của MU. Như vậy, gần như chắc chắn Ibrahimovic sẽ gia nhập đội chủ sân Old Trafford.