VFF cài điều khoản hai tỷ để chốt trận thư hung hữu nghị giữa Việt Nam vs Indonesia
Sau nhiều lần trì hoãn 2 liên đoàn bóng đá Việt Nam và Indo đã nối lại đàm phán để chốt lịch thi đấu giao hữu giữa 2 ĐTQG vào các ngày 9/10 và 9/11 sắp tới. Tuy nhiên, để tránh bể hợp đồng, 2 bên thống nhất nếu bên nào “lật kèo” trước sẽ phải nộp phạt 100 nghìn USD (khoảng 2,2 tỷ VNĐ).

HLV Lê Thụy Hải hàm ý Công Phượng còn “non và xanh” lắm
Chiến lược gia khó tính nhất Việt Nam vẫn không hài lòng về màn thể hiện của số 16 Mito Hollyhock trong màu áo ĐTQG Việt Nam bất chấp chiến thắng 5-2 trước Triều Tiên của thầy trò Hữu Thắng. Theo ông Hải “lơ”, bầu Đức nên tiếp tục cho Công Phượng xuất ngoại học hỏi thêm, bởi đá như thế còn lâu mới tiến bộ và tỏa sáng được.

HLV Nguyễn Hữu Thắng động viên Công Vinh vượt qua áp lực
Theo HLV trưởng ĐTQG Việt Nam, số 9 của Việt Nam đã chơi tốt trong chiến thắng trước Triều Tiên, với 1 pha kiến tạo giúp Tuấn Anh san bằng tỷ số 1-1 và 1 lần lập công nâng tỷ số lên 2-1. Đội trưởng của quân đoàn áo đỏ đã hoành thành nhiệm vụ của mình trước khi rời sân ở phút 65 cho Văn Quyết. Dù sao đây cũng chỉ là trận đấu giao hữu mang nhiều thử nghiệm, NHM đừng kỳ vọng quá mà thành ra khắt khe với ông xã của ca sĩ Thủy Tiên.

U19 Việt Nam đã tới Qatar
Theo tin từ VFF, ĐT U19 Việt Nam đã đặt chân xuống thủ đô Doha của Qatar sau 10 tiếng bay. Đây cũng là chuyến du đấu ngắn hạn và cuối cùng trước khi thầy trò Hoàng Tuấn Anh bước vào giải đấu khắc nghiệt mang tầm châu lục. VCK U19 châu Á sẽ diễn ra từ ngày 13 tới 30/10 tại Bahrain.