Barcelona trả 5,5 triệu euro tiền phạt vì sai phạm trong vụ chuyển nhượng Neymar

CLB Barcelona đã đứng ra nhận lỗi và chấp nhận nộp khoản tiền phạt 5,5 triệu euro cho nhà chức trách Tây Ban Nha sau khi bị phát hiện đã có hành vi sai phạm khi khai gian số tiền thực trong vụ chuyển nhượng đưa Neymar về từ Santos vào năm 2013. 

Henry thôi công việc trợ lý HLV cho đội trẻ Arsenal
Cựu danh thủ người Pháp và là huyền thoại sống tại Arsenal, Thierry Henry mới đây vừa lên tiếng xác nhận anh sẽ không tiếp tục đảm nhiệm vai trò trợ lý HLV cho đội U18 Arsenal nữa để tập trung làm một bình luận viên cho kênh truyền hình Sky Sport.
 
Ryan Giggs sang Ấn Độ chơi bóng
Sau khi rời bỏ vị trí trợ lý tại MU, Ryan Giggs đã quyết định sẽ sang Ấn Độ để thi đấu tại giải Premier League Futsal, giải đấu mà có sự góp mặt của 2 cựu danh thủ khác là Ronaldinho và Crespo. 

Ca phẫu thuật của trung vệ FLC Thanh Hóa tại Singapore diễn ra tốt đẹp
Ca phẫu thuật đầu gối của trung vệ thuộc biên chế FLC Thanh Hóa, Lục Xuân Hưng tại Singapore đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trước đó, cầu thủ này bị xác định đứt dây chằng chéo trong, chéo trước và sụn chêm đầu gối bị tổn thương nặng.
 
NIVEA MEN trở thành nhà tài trợ chính thức Real Madrid tại Việt Nam
Nhãn hàng mỹ phẩm NIVEA MEN vừa bắt tay hợp tác thành công với CLB Real Mandrid để trở thành nhà tài trợ chính thức của đội bóng tại Việt Nam. Dự kiến trong thời gian tới họ sẽ mang đến giải đấu “Cúp NIVEA MEN - Đường đến Real Madrid” dành cho nam giới từ độ tuổi 18 đến 35 tại Hà Nội và TP.HCM.