Yaya Toure từ giã ĐT Bờ Biển Ngà
Tiền vệ Yaya Toure đã nói lời chia tay ĐT Bờ Biển Ngà sau 14 năm cống hiến. Phát biểu trước báo giới, chính Toure đã xác nhận thông tin trên: "Sau 14 năm chơi cho ĐT Bờ Biển Ngà, tôi đã giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế. Đây là quyết định khó khăn, nhưng đã đến lúc tôi phải đứng sang một bên và nhường lại sân khấu cho các cầu thủ khác trẻ trung và sung sức hơn.

Luke Shaw ngồi ngoài 3 tuần vì chấn thương háng
Hậu vệ Luke Shaw hoảng 3 tuần vì chấn thương háng. Cầu thủ người Anh sẽ tiến hành chụp chiếu hôm nay để đánh giá mức độ nghiêm trọng của chấn thương trong khi những dấu hiệu ban đầu cho thấy Shaw có thể phải nghỉ đấu ít nhất là tới hết tháng 9 này.

Serie A sẽ thay đổi thể thức để cạnh tranh với Premier League
Nhiều khả năng Serie A sẽ giảm số đội tham dự để tăng tính hấp dẫn với mục đích cạnh tranh với Premier League về bản quyền truyền hình. Chủ tịch LĐBĐ Italia, Carlo Taveccio muốn tăng chất lượng trận đấu và tính cạnh tranh bằng việc giảm bớt số đội tham gia từ 20 xuống còn 18. Theo lộ trình dự kiến, việc cắt giảm số đội tại Serie A sẽ được tiến hành trong vòng 3-4 năm tới.

Rashford muốn chiếm chỗ Rooney
Đúng vào thời điểm vai trò của Rooney tại MU trở thành đề tài tranh cãi kịch liệt thì tài năng trẻ Rashford lại có phát ngôn nhạy cảm. "Tôi đã chơi ở hai cánh và có thể chơi tốt ở vị trí số 10. Tại đây, tôi có cơ hội đi bóng, tạo cơ hội và trực tiếp ghi bàn", Rashford trả lời trên Inside United.

Ancelotti muốn gắn bó dài lâu với Bayern
Chiến lược gia người Ý có khởi đầu hoàn hảo với Bayern khi toàn thắng 6 trận từ đầu mùa và đang muốn hướng đến một ràng buộc lâu dài. "Tôi rất hạnh phúc và muốn ở lại Bayern nhiều hơn 2 năm.

Fan cuồng lao vào sân mời HLV Wenger... ăn bánh
HLV Arsene Wenger đã có một phen hoảng hốt sau khi một CĐV đột nhập vào sân để gặp ông trong trận đấu giữa Arsenal và Nottingham Forest ở Cúp Liên đoàn Anh. Người đàn ông này cầm theo một chiếc hộp đựng tuy nhiên một thành viên trong ban huấn luyện của Arsenal đã chặn người đàn ông này lại.